Hải Đăng hướng tới Trường Sa


Nhằm chung tay góp sức giúp đỡ các em vùng biển đảo Trường sa có một ngôi trường khang trang, hưởng ứng lời kêu gọi của quỹ học bổng Vừ A Dính, công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng đã đóng góp 20 triệu đồng cho ủng hộ chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”.


Sáng ngày 29/9/2012, tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp.HCM đã diễn ra lễ sơ kết đợt 1 Chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu” do Quỹ học bổng Vừ A Dính và báo Pháp Luật TP.HCM phối hợp tổ chức.

Buổi lễ diễn ra với sự chủ trì của Bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Trưởng ban Chỉ đạo chương trình, các Đại sứ Việt Nam tại các nước Úc, Malaysia, đại diện Hội doanh nhân Kiều bào tại Úc, Đại lão hòa thượng Daiichi Yoshimuzu (Nhật Bản), cùng các doanh nghiệp… Từ ngày 14/8 (ngày phát động chương trình) đến nay, đã có 170 tổ chức, đơn vị, cơ quan, doanh nhân, cá nhân tham gia ủng hộ chương trình, với tổng số tiền 6.106.026.000 đồng, 20.100 USD và 14.562 AUD.

Tại buổi lễ, hưởng ứng lời kêu gọi, Ông Võ Thành Đông, Phó Giám Đốc công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng, đại diện công ty đã trao tặng 20 triệu đồng cho chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu” nhằm góp một viên gạch nhỏ để xây dựng một ngôi trường đầu tiên khang trang cho các em vùng biển đảo Trường Sa Lớn, dự kiến, ngôi trường sẽ được khởi công từ tháng 10/2012 và sẽ hoàn tất vào tháng 3/2013.

 

Ông Võ Thành Đông, Phó Giám Đốc công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng trao tặng 20 triệu đồng cho chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”

 

 


Công ty Hải Đăng góp sức vì Trường Sa


Qua 13 năm hoạt động, bên cạnh công tác kinh doanh, Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với công đồng, Ban Giám Đốc và CBNV công ty đã tham gia các hoạt động xã hội, đặc biệt là đối với các vùng biển đảo xa xôi. Việc đóng góp 20 triệu đồng cho chương trình một lần nữa khẳng định tình cảm, trách nhiệm mà công ty Hải Đăng dành cho quân và dân nơi đầu sóng ngọn gió của Tổ quốc.

Công ty Hải Đăng
TB số Tổng đài
hide