Ký kết hợp tác với Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng

Hợp tác đối ngoại trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, quảng bá sản phẩm.
Ngày 14/3/2018, Viện Khoa học và Công nghệ Khai thác Thủy sản và Công ty TNHH Điện tử Viễn thông Hải Đăng đã có buổi gặp gỡ và ký bản thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, quảng bá sản phẩm.Tham dự buổi lễ có TS Trần Đức Phú - Viện trưởng; Ông Nguyễn Công Trình - Giám đốc Công ty Hải Đăng và Ông Đàm Đức Trung - Trưởng phòng kinh doanh Công ty Hải Đăng; cùng lãnh đạo Viện, Bộ môn và Trung tâm.Công ty Điện tử Viễn Thông Hải Đăng là đơn vị chuyên phân phối sản phẩm và cung cấp giải pháp, dịch vụ kỹ thuật trên lĩnh vực Điện tử Hàng hải (cho tàu cá và tàu biển) và Điện tử chuyên dụng. Trong những năm qua Viện và Công ty Hải Đăng luôn có những chương trình liên kết và hỗ trợ về kỹ thuật, đào tạo nhân lực và khoa học kỹ thuật. Mỗi năm công ty Hải Đăng luôn có nhiều suất học bổng trao cho sinh viên Viện, nhằm hỗ trợ, động viên sinh viên cố gắng học tập và rèn luyện tốt. Đồng thời Công ty luôn tiếp nhận hướng dẫn sinh viên thực tập chuyên môn tại công ty, như tháng 12/2017 đã có 10 sinh viên khóa 56 Khai thác Thủy sản đã hoàn thành thực tập chuyên ngành tại công ty.

Tại buổi lễ trên cơ sở năng lực, nhu cầu cần thiết và nguyện vọng chung, hai bên đã thống nhất trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, quảng bá sản phẩm,.. và thống nhất ký biên bản thỏa thuận hợp tác giữa hai bên với các nội dung:
 - Hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực: thực hành, thực tập và nghiên cứu ứng dụng máy điện hàng hải trong nghề cá.
 - Hỗ trợ công tác quảng bá tuyển sinh ngành khai thác thủy sản tới xã hội đặc biệt là con em ngư dân, nông dân.
 - Hỗ trợ học phí toàn phần cho sinh viên học ngành Khai thác Thủy sản, với mỗi khóa 2 suất dành cho con em ngư dân. Đồng thời công ty sẽ tìm các nguồn kinh phí khác để cấp học bổng cho sinh viên có học lực tốt trong các năm học.
 - Hằng năm công ty sẽ tiếp nhận sinh viên tốt nghiệp vào làm việc tại công ty.
 - Viện KH&CN Khai thác Thủy sản giúp bên công ty Hải Đăng trong các hoạt động giới thiệu, quảng bá sản phẩm của công ty như: In các hình ảnh sản phẩm trên các tài liệu phát cho ngư; chiếu phim tư liệu về công ty, sản phẩm trong các lớp đào tạo thuyền trưởng, máy trưởng, tập huấn cho ngư dân; giảng viên giới thiệu về sản phẩm của công ty tới ngư dân thông qua các lớp đào tạo, tập huấn tại địa phương.

Một số hình ảnh tại buổi ký kết:
Một số hoạt động giữa Viện và Công ty Hải Đăng:


Được đăng bởi: Admin
(nguồn: http://vienkhaithac.edu.vn/hop-tac-doi-ngoai/tin-hop-tac-doi-ngoai/Ky-ket-hop-tac-voi-Cong-ty-TNHH-Dien-tu-Vien-thong-Hai-Dang-180315020741.html)
TB số Tổng đài
hide